Những ông chồng muốn gì ở các bà vợ?

Những ông chồng muốn gì ở các bà vợ?

Đời sống Đời sống gia đình

Trong cuộc sống vợ chồng, các bà vợ thường chủ động chia sẻ mọi thứ với chồng. Vì họ mong chồng có thể hiểu và yêu thương mình nhiều hơn. Họ cũng thường để ý đến những điều nhỏ nhặt nhất, từ những thứ chồng thích đến những thứ anh ấy ghét. Trái ngược với phụ nữ, các ông chồng thường ít để ý đến tiểu tiết. Đây là lý do tại sao nhiều người vợ nói rằng chồng của họ không quan tâm. Nhưng bà xã có biết không? Một số điều người chồng không nói, nhưng hy vọng rằng vợ sẽ làm điều đó cho anh ấy. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những điều này nhé!

Người vợ lãng mạn

Người vợ lãng mạn

Cuộc sống thường ngày với cơm áo gạo tiền dễ khiến các bạn bớt phần lãng mạn. Nhưng sâu thẳm, đàn ông cũng như phụ nữ, luôn muốn được đón nhận những khoảnh khắc lãng mạn từ bạn đời. Điều đó cho người chồng thấy sự gắn kết, làm chàng bất ngờ và thấy được yêu thương.

Một tin nhắn tình cảm, mùi mẫn đột ngột xuất hiện. Chồng bạn sẽ đỏ mặt và hồi hộp vì tình cảm trìu mến của bà vợ. Thậm chí chàng còn nhắn tin “ỡm ờ” lại với bạn. Chắc chắn bạn sẽ phát khóc vì tình cảm yêu mến này từ chồng. Còn chờ gì nữa mà không thử gửi chàng lời âu yếm “Em yêu anh”. Bạn cũng có thể chủ động nhắn tin gạ gẫm anh ấy về buổi buổi tối lãng mạn; hoặc thì thầm mong muốn được “gần gũi” cùng anh ấy nếu anh ấy muốn. Hẳn đó là điều chồng bạn thích thú bấy lâu nhưng chưa nói ra.

Sự độc lập của vợ

Đàn ông luôn muốn sở hữu người vợ dịu dàng, nhu mì và “dễ bảo”. Nhưng sâu thẳm, họ cũng muốn người phụ nữ của mình phải mạnh mẽ và độc lập. Đối với phụ nữ, khi bạn độc lập bạn sẽ tự chủ cuộc đời mình và không phải phụ thuộc vào ai. Bạn làm chủ chính mình ngay cả trong suy nghĩ lẫn hành động. Dĩ nhiên, phụ nữ yếu đuối một chút cũng có cái hay, nhưng nếu bạn luôn luôn yếu đuối và dựa dẫm, chàng sẽ cảm thấy cực kỳ mệt mỏi. Một cô gái độc lập chắc chắn sẽ tự tin, có thể cố gắng để đạt được những gì mình mong muốn. Người phụ nữ như vậy chắc chắn sẽ đầy bản lĩnh và cá tính, sẽ là một phụ nữ lôi cuốn.

Nhận lời khen từ vợ

Phụ nữ cũng thích được khen “yêu giỏi”. Đàn ông cũng vậy, thậm chí các chàng còn mong muốn điều này mãnh liệt hơn cả nàng. Vì thiên tính của đàn ông là chinh phục, khi được nàng “rót mật vào tai” những lời như thế, cái tôi của chàng sẽ được vuốt ve đến đỉnh điểm. Chàng tự hào về mình và sẽ coi bạn như báu vật, vì bạn đã nhận ra anh ấy đủ sức hấp dẫn, mạnh mẽ và điêu luyện. Dĩ nhiên với tâm trạng tự tin và thoải mái, những lần “nhập cuộc” sau đó, chàng sẽ tìm cách để thương yêu, chìu chuộng bạn nhiều hơn.

Thể hiện tình cảm

Thể hiện tình cảm

Đàn ông có thể ít biểu hiện tình cảm ra ngoài nhưng không có nghĩa họ lại không thích được các bà vợ của mình quan tâm, thể hiện tình cảm với mình. Đặc biệt là trong các thứ nhỏ nhặt cũng khiến người đàn ông thích thú, khi được vợ thể hiện tình cảm mỗi ngày như tặng họ một nụ hôn mỗi sáng và buổi chiều đi làm về. Hoặc trong ngày có thể nhắn tin hỏi han chồng ăn uống ra sao, làm việc có mệt không hay bày tỏ mong chờ kết thúc một ngày để cả hai sớm trở về nhà ăn bữa tối cùng cả nhà.

Sự tôn trọng từ vợ mình

Kể cả người đàn ông tự tin nhất cũng luôn thầm khát khao nhận được sự tôn trọng của bà vợ. Khi cảm thấy mình được vợ tin tưởng, anh ấy tin rằng mình có thể gánh vác được công việc của cả thế giới. Khi không cảm nhận được sự tin tưởng từ vợ, anh ấy sẽ bị tổn thương sâu sắc. Có thể bây giờ chồng của bạn không làm được những việc đáng được tôn trọng, bạn nghĩ rằng bạn sẽ giữ sự tôn trọng lại cho đến khi anh ta xứng đáng. Đây thực sự là sai lầm bởi không được tôn trọng khó giúp người đàn ông phát triển. Chỉ cần bạn tìm thấy ở anh ấy điều gì đó đáng để đánh giá cao; chắc chắn anh ấy sẽ có thêm động lực để phấn đấu và tạo niềm tin cho bạn.

Theo khuôn khổ

Theo khuôn khổ

Rất nhiều người phụ nữ dành thời gian để cố thay đổi chồng mình. Sau đó thì phàn nàn, anh ấy không phải là người đàn ông mà cô ấy đã cưới. Đôi khi những người vợ nhìn chồng như một dự án cải tạo. Trong nỗ lực mang đến cho chồng như điều tốt nhất. Cô ấy sẽ cố gắng “cải tiến” anh ấy. Có điều với anh ấy, việc này giống như không được vợ chấp nhận hoặc yêu như đúng con người thật của mình. Mang lại những điều tốt nhất cho chồng là tốt. Nhưng hãy làm một cách tự nhiên, qua việc khuyến khích và để anh ấy biết rằng bạn yêu con người thật của anh ấy.

Chia sẻ mọi điều

Một trong những điều mà người chồng cảm thấy hạnh phúc và yêu vợ nhiều hơn. Chính những lần tâm sự sẽ giúp vợ chồng hiểu nhau hơn. Đàn ông luôn muốn nghe những gì mà vợ đang suy nghĩ và ngược lại. Họ cũng mong có người ở bên chia sẻ mọi thứ, từ việc nhỏ đến lớn. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả hai không chỉ đồng điệu ở tâm hồn mà còn cả ở suy nghĩ. Bạn hãy học cách sẻ chia mọi khó khăn trong cuộc sống với chồng mình.

Nguồn: Giadinh.net.vn