Xem nhân tướng học qua mặt người đàn ông

Nhân tướng học ở người đàn ông nghèo khổ hay bệnh tật

Tử vi vui

Trong nhân tướng học và tử vi học, một người đàn ông có lông mày ngắn và thưa thớt hoặc mọc hoang là dấu hiệu của vận rủi. Trong cuộc đời những người này thường bắt đầu mắc bệnh từ khi còn trẻ, vì vậy khi lớn lên thường không sống đến quá 40. Tuổi thọ của họ rất ngắn và khó làm nên việc lớn. nghiệp. Trong hôn nhân, những người này thường không may mắn, dễ gặp tai ương, xáo trộn, cuộc đời hiếm khi có được cuộc sống viên mãn như mong đợi. Những người này dễ mắc bệnh mãn tính trong suốt cuộc đời và sống trong cảnh nghèo đói. Do đó, nếu sở hữu cặp lông mày như vậy, bạn cần tìm cách thay đổi vận mệnh của mình.

Ấn đường nhiều nếp nhăn hoặc tăm tối

Theo tử vi học phần ấn đường của con người vô cùng quan trọng. Đặc biệt, với đàn ông thì nếu một người có ấn đường tăm tối cuộc đời công danh sự nghiệp vô cùng thiếu may mắn trong công việc. Những người này dù rất kiên cường nỗ lực phấn đấu nhưng ít khi gặt hái được thành tựu xứng đáng với công sức của mình.

Ấn đường người đàn ông

Những người này trong cuộc sống những người đàn ông này trong cuộc sống dễ gặp hạn xui xẻo ập tới. Do tính cách của người này thường nóng nảy bộc trực nên không có nhiều quý nhân giúp đỡ, nên dễ rơi vào túng thiếu, nghèo khổ. Bên cạnh đó, những người đàn ông này đường tình duyên cũng vô cùng lận đận dễ rơi vào tình trạng đổ vỡ hai lần đò.

Mũi gồ ghề, cong vẹo, lộ xương

Trong tử vi học nếu như một người đàn ông sở hữu tướng mũi lộ xương thường gặp nhiều khó khăn trong công việc, đường tài lộc cũng không dễ dàng. Nhất là khi bạn thấy ở khu vực sống mũi xuất hiện những ngấn mũi. Thì sẽ là chướng ngại cho quá trình tiến thân của họ, công việc khó lòng thăng tiến. Trong cuộc sống của người này dù cố gắng rất nhiều những ít khi được hưởng vinh hoa phú quý, mà dễ rơi vào đau ốm túng thiếu đoản mệnh.

Dái tai nhỏ

Đàn ông sở hữu dái tai nhỏ thường hay lo lắng, muộn phiền, sợ hãi những điều sắp tới. Họ cũng thuộc tuýp người nhút nhát và thiếu dũng khí, chẳng dám làm điều gì liều lĩnh. Vì thế, công danh chẳng đáng kể, có kiếm được đồng tiền cũng phải bôn ba. Lao tâm khổ tứ vất vả.

Nhận biết qua dái tai

Lông mày

Lông mày hỗn loạn, đậm, đường lông mày không rõ ràng. Lại có thêm cặp mắt hung dữ có số mệnh nghèo khó, không thể làm nên nghiệp lớn. Tuýp người này sở hữu tính cách nông nổi và bốc đồng. Làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mã, không cân nhắc hậu quả trước sau. Họ sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà phản bội, hãm hại bạn bè. Muốn làm nên cơ nghiệp là chuyện cực kì khó khăn bởi đây là nét tướng hại người hại cả thân.

Lông mày quá ngắn, mỏng thưa: Đàn ông có nét tướng này cuộc sống mãi nghèo khổ, vất vả. Lông mày mọc ngược là người đàn ông có tâm địa độc ác, bạo lực, ngang ngược. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt, hay nịnh bợ, lẻo mép bị mọi người ghét bỏ. Khó tránh lúc cuộc sống đơn độc, nghèo túng. Trường hợp lông mày hình chữ Bát. Nếu tu nhân tích đức đi theo chính phái thì sẽ tài giỏi, cuộc sống giàu sang, phú quý. Nhưng nếu theo phái ác, làm việc thất đức sẽ sống cuộc sống cơ hàn, nghèo đói.

Nguồn: 2sao.vn