Xem phong thủy để con đàn cháu đống

Những lời khuyên về phong thủy để gia đình con đàn cháu đống đầy nhà

Tử vi vui

Trên những dây leo chằng chịt, những trái đủ kích cỡ đang rung rinh thật sự tượng trưng cho gia đình sum họp, nơi con cháu sum vầy. Trong các tác phẩm kinh điển trong khoa Phong Thủy có ghi lại rằng: “Sơn quản thiên hạ, thủy quản tài phú” (nghĩa là tức là núi quản về người còn sông quản về của cải). Người xưa luôn cho rằng con người rất trọng trong cuộc sống, chính vì vậy mà trong sách cổ đã nói: “Bất hiếu hữu tam, vô hậu vi đại. Người xưa thích treo những đồ phong thủy trong nhà và thích trưng bày những đồ vật tượng trưng liên quan đến đường mòn của trẻ em ở nhà hoặc treo cùng chúng, để mong con đàn cháu đống đầy nhà.

Nơi động phòng và ở của đôi uyên ương

Để tình yêu vợ chồng luôn tươi mới, thắm thiết như ngày đầu nhất là việc con cái được thuận buồm xuôi gió. Các cặp đôi hãy áp dụng ngay những mẹo phong thủy dưới đây. Theo các chuyên gia phong thủy thì “Quan trọng nhất là phải đảm bảo cửa chính hoặc cửa trước của căn nhà hoàn toàn thông thoáng”.

Phòng ngủ

Điều này tạo điều kiện cho nguồn không khí trong lành và năng lượng tốt dễ dàng vào nhà hơn. Một môi trường thoáng đãng, sạch sẽ sẽ giúp việc thụ thai dễ dàng hơn. Một ngôi nhà thoáng khí sẽ giúp vợ chồng có sức khỏe tốt nhất. Vì vậy việc thụ thai cũng sẽ dễ dàng hơn. Tránh không nên để cây cối trước cửa nhà mọc quá rậm rạp và nên lưu ý hơn tới vị trí đỗ xe. Không làm cản nguồn không khí vào nhà.

Một vài vật phong thủy thường được đặt trong nhà

Kỳ lân biếu con

Một trong những vật phẩm phong thủy cầu con có hiệu quả cao là kỳ lân tống tử. Kỳ lân còn gọi là con nghê trong truyền thuyết, được coi là con thú nhân hậu. Với những cặp vợ chồng đang mong muốn có con cái thì có thể đặt tượng kỳ lân tống tử tại phương vị cát lợi trong phòng ngủ. Cũng có người cho rằng đặt tượng kỳ lân ở đầu giường để cầu quý tử. Lưu ý đầu kỳ lân phải hướng ra ngoài.

Nếu gia đình có cuộc sống bất an, hay phát sinh bệnh tật, rủi do, bất trắc, mẫu thuẫn tranh cãi… Có thể đặt một biểu tượng kỳ lân tại phương tài vị cát tường trong phòng khách. Biểu tượng kỳ lân đặt tại vị trí tài vị trong nhà có thể mang lại nhiều tài vận cho gia đình.

Những bức hình có em bé

Từ xưa, trong phòng tân hôn luôn treo một bức tranh em bé bụ bẫm, đáng yêu được đặt ngay gần giường ngủ điều này là một trong những mẹo dân gian nhanh có thai nhằm tăng tình cảm. Sự gắn bó thủy chung giữa vợ chồng đồng thời với mong muốn có những em bé.

Bức tranh em bé

Dàn bầu bí trĩu quả

Bầu Bí Đầy Đàn là vật phẩm phong thủy cầu con cái được sử dụng phổ biến hiện nay. Với vật phẩm này, người ta có thể khắc họa hình dàn bầu trĩu quả ở trên đá ngọc để làm bùa cho các cặp vợ chồng. Bên cạnh đó, có thể vẽ thành tranh để treo trong phòng với ý cầu chúc sinh được nhiều con.

Cặp lồng đèn đỏ

Không phải không có lý do mà trước gian phòng của cặp vợ chồng mới cưới đều treo chữ hỷ và cặp lồng đèn đỏ. Nếu đèn thắp sáng mãi trong đêm tân hôn đem tới sự yên ổn hạnh phúc và phát triển sự thụ thai. Ánh sáng đỏ soi sáng trong đêm giúp mở rộng đường con cái. Ngoài ra còn giúp cho tình cảm vợ chồng thêm gắn kết, mặn nồng.

Phú quý đồng tử

Tượng phú quý đồng tử có hình dáng hai đứa bé trai khôi ngô đẩy theo chum tiền vàng cao ngất. Đây vừa là vật phẩm phong thủy mong muốn sung túc về tiền bạc, của cải. Ngoài ra còn là biểu tượng cho đồng tử đến nhà mang theo con cái. Mang cả sự phú quý vào nhà.

Tượng/ tranh Phật Di Lặc bên đồng tử

Chúng ta thường thấy tượng Phật Di Lặc tay cầm ngọc trượng hoặc nén vàng ý cầu mong về đường tiền tài rộng mở. Nhưng ngoài ra, còn có tượng Phật Di Lặc tay cầm đào trường thọ bên ngũ tiểu đồng tử. Mỗi đồng tử lại cầm thêm nén vàng hoặc đồng xu vàng mong ước về tài vận.

Tượng Phật Di Lặc miệng cười phúc hậu. Vui đùa bên đồng tử là biểu tượng cho sự sum vầy, con cháu đầy đàn. Hơn nữa, đây còn là biểu tượng về hạnh phúc, bình an, phát triển về đường tiền tài. Đối với bài trí tượng, không nên đặt ở phòng ngủ như vật phẩm cầu con khác. Bạn nên trưng ở phòng khách để tăng nguồn sinh khí.

Phú quý đòng tử

Những điều lưu ý để các cặp vợ chồng dễ sinh quý tử

Muốn căn phòng của mình có phong thủy tốt và mang lại nguồn năng lượng tích cực. Tăng tình cảm vợ chồng cần chú những điều sau.

– Không đặt các thiết bị điện tử như TV, điện thoại, laptop, máy tính bảng… Trong phòng ngủ. Các thiết bị này có thể phát ra các ánh sáng xanh gây ức chế quá trình sản sinh ra hormone Melatonin – một loại hormone gây buồn ngủ cho cơ thể. Chúng sẽ làm cho bạn mất ngủ. Việc mất ngủ kéo dài sẽ làm giảm sức khỏe và sự ham muốn của hai vợ chồng. Từ đó cản trở việc có con của hai vợ chồng bạn.

– Không trồng quá nhiều cây xanh trong phòng ngủ. Cây xanh về đêm sẽ thải ra khí cacbonic. Việc trồng quá nhiều cây xanh sẽ khiến cho căn phòng về đêm trở nên ngột ngạt và bí bách hơn.

– Không đặt bàn thờ dưới phòng ngủ vì như vậy sẽ khá bất kính và không mang lại may mắn cho vợ chồng bạn

– Không xây vệ sinh phía trên phòng ngủ vì phòng vệ sinh chứa rất nhiều năng lượng tiêu cực.

– Không để đồ đạc dưới gầm giường. Việc chất đống đồ đạc dưới gầm giường sẽ khiến cho bụi bặm tích tụ và vi khuẩn sinh sôi, không tốt cho sức khỏe.

Nguồn: 2sao.vn