Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt

Xem tướng phụ nữ thông qua những đặc điểm trên khuôn mặt

Tử vi vui

Theo quan điểm nhân tướng học: khi quan sát một số đặc điểm trên khuôn mặt, người ta có thể suy ra một người từ nhiều phương diện như khí chất, tính cách, nghề nghiệp, tình duyên, tiền tài, địa vị … Nhân tướng học sẽ biết được tướng số giàu sang. người nghèo, người giàu và người khiêm tốn, nhàn nhã hoặc làm việc chăm chỉ. Người phụ nữ nào cũng mong muốn tìm được một người đàn ông có điều kiện. Không những thế họ còn mong có số mệnh ngày càng giàu sang. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những đặc điểm này. Vì đó là những đặc điểm do ông trời ban tặng. Vậy làm thế nào để nhận biết khuôn mặt của một người phụ nữ giàu có? Mời các bạn xem bài viết dưới đây

Khu vực ấn đường

Theo nhân tướng học khu vực ấn đường vô cùng quan trọng thể hiện con đường tài lộc của một người. Những người này do tính cách tham vọng của mình. Họ sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để kiếm tiền. Do nhanh nhẹn trong vấn đề tiền bạc nên họ có thể kiếm tiến bằng rất nhiều nghề. Cuộc đời những người này không bao giờ thiếu tiền. Nhưng khi đã có được tiền của trong tay, họ lại mất đi rất nhiều thứ. Gia đình và kể cả tình cảm, những người này dễ cô độc khi về già.

Thông qua ấn đường

Đặc điểm đầu mũi

Hay còn gọi là mũi diều hâu (mũi khoằm), tướng mũi trên khuôn mặt có một số đặc điểm sau: sống mũi gãy, đầu mũi nhọn và trúc xuống che khuất lỗ mũi, sống mũi thường cong, nhìn như hình móc câu. Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có tướng mũi này rất độc ác. Họ dùng tất cả mọi thường  giàu sang, rất nhiều tài sản đất đai. Trong chuyện tình cảm, họ cũng là mẫu phụ nữ không thích lệ thuộc hay gắn bó lâu dài với một ai đó nên khó có được nhân duyên như ý.

Hai bên gò má

Những cô nàng có gò má cao thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, độc lập nhưng cũng khá nóng tính, bảo thủ. Họ là những người giàu nhiệt huyết, giàu ý chí vươn lên. Trong khó khăn, họ luôn giữ vững ý chí và luôn khát khao vượt lên nghịch cảnh. Người này tuy thời trẻ có cơ hàn thì đến hậu vận cũng giàu sang, đủ đầy.

Tuy nhiên do tính cách khá bảo thủ, thích người khác làm theo ý mình nên trong tình yêu đối phương cũng chẳng mấy chốc mà rời xa. Thậm chí sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của những người phụ nữ sở hữu nét tướng này cũng không hạnh phúc, thậm chí là đổ vỡ.

Đôi mắt và lệ đường

Theo nhân tướng học những người có nét tướng này giỏi giang. Làm gì thì thành công đó, tiền bạc luôn tràn đầy. Số phận của những người này giàu có không phải lo nghĩ về tương lai. Nhưng do có nốt ruồi Lệ Đường họ sẽ khổ đau vì tình. Thất bại trong tình yêu hoặc dễ nảy sinh tình cảm nam nữ rắc rối. Đi ngoại tình hoặc bị kẻ thứ ba xen vào giữa cuộc hôn nhân.

Thông qua vầng trán

Xem tướng phụ nữ qua vầng trán

Phụ nữ có được vầng trán cao, rộng là tướng phú quý, thông minh. Họ khá tâm lý và chu toàn, có trán thẳng tựa như bức tường là có tướng phúc thọ cao. Tuy thời đi học gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự thông minh trời phú và bản tính cần cù tỉ mỉ. Học sớm có được thành công, phát triển bản thân khá nhanh.

Chính vì vậy họ luôn nhận được sự tin tưởng của mọi người. Chồng con cũng được nhờ vào vận khí tốt của người phụ nữ có tướng trán này nên gia đình êm ấm thuận hòa. Nếu trán có vết lõm khá rõ hay vết chàm mờ là tướng xấu. Trán tươi nhuận, sáng thì danh vận cao tốt. Trái lại nếu màu sắc ảm đạm và nhăn là tướng xấu.

Nhiều người hay nói rằng, phụ nữ có vầng trán cao thường rất thông minh và lanh lợi, làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”. Tuy nhiên họ được thứ này nhưng thứ kia lại mất thứ kia. Đâu ai có thể “hoàn hảo” hết tất cả mọi mặt bao giờ và nhất là trong chuyện tình cảm. Sự lận đận về mặt tình cảm dường như không có hồi kết đối với những người có vầng trán cao. Nhưng một khi tìm được tình yêu đích thực thì họ sẵn sàng “dâng tặng” trái tim cho một nửa của mình.

Nguồn: 2sao.vn