Loa Ollo Maika thuần Việt chính thức ra mắt

Loa Olli Maika thuần Việt chính thức ra mắt

Công nghệ Sản phẩm mới

Loa thông minh Olli MaiKa và trợ lý ảo MaiKa được Công ty TNHH Công nghệ OLLI (OLLI Technology) chính thức ra mắt tại Việt Nam hỗ trợ điều khiển hoàn toàn bằng giọng nói. Tại Việt Nam, hầu hết những loa thông minh đều sử dụng tiếng Anh, điều này gây khó khăn cho nhiều người khi sử dụng sản phẩm. Chiếc loa thông minh, thuần Việt Olli MaiKa ra đời đã góp phần xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, một thiết bị được đánh giá gần gũi và trở nên thân thuộc với mỗi gia đình Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, hãy cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé!

Thiết kế của loa Olli Maika

Loa Olli MaiKa còn trang bị thêm trợ lý ảo MaiKa được xem là thế hệ trợ lý ảo tiếng Việt. Sản phẩm do chính người Việt nghiên cứu, phát triển với khả năng nghe, hiểu. Đồng thời, phản hồi nhanh nhạy, chính xác, thân thiện với người dùng qua tương tác bằng giọng nói.Sản phẩm phù hợp với văn hóa Việt Nam. Nền tảng trợ lý ảo MaiKa có thể vận hành trên nhiều thiết bị và hình dạng sản phẩm khác nhau. Ví dụ, hệ thống có thể kết nối và điều khiển hệ thống nhà thông minh (Điện Quang, Tuya Smart…), TV thông minh, thiết bị IoT. Đồng thời qua loa thông minh, điện thoại, xe hơi, thiết bị POS, trải nghiệm Lưu trú (hospitality)…

Thiết kế của loa Olli Maika

Với sự trợ giúp của trợ lý ảo người dùng có thể ra lệnh loa Olli MaiKa tìm kiếm tin tức mới. Đồng thời, mở nhạc, gọi điện thoại, nhắc công việc, nghe đài, kể chuyện… Ngoài ra, người dùng còn có thể trải nghiệm nhiều tính năng khác như: Hỏi thời tiết, hỏi lịch âm/lịch dương; tra cứu kiến thức, tra cứu thông tin giá cả thị trường, tính toán, dịch thuật… Trong tương lai gần, hệ thống sẽ phát triển thêm nhiều tính năng khác. Đặc biệt như sách nói, podcast, thơ ca, gọi khẩn cấp…

Loa Olli Maika sở hữu thiết kế hình trụ, sang trọng phù hợp với mọi không gian nhà bạn. Thân loa được làm bằng nhựa bọc vải polyester với độ bền cao. Những nút điều khiển được bố trí trên đỉnh loa có tính thẩm mỹ cao. Điều này bao gồm những nút như kích hoạt trợ lý ảo Maika, tăng giảm âm lượng và bật tắt micro.

Olli Maika

Tính năng nổi bật

Loa Maika có 5 tính năng chính gồm: điều khiển nhà thông minh, nghe nhạc. Đồng thời, nhắc nhở công việc, điện thoại, điểm tin, kể chuyện. Về mặt âm thanh tích hợp 4 micro đa hướng. Đồng thời với tính năng lọc ồn người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói từ xa dễ dàng. Sản phẩm còn trang bị 2 loa đa hướng có công suất 15W. Sảm phẩm cho chất lượng âm cao và tái tạo chi tiết từng âm thanh. Bạn có thể kết nối loa với điện thoại thông qua ứng dụng Maika bằng cách quét mã QR dưới đế loa.

Loa được trang bị chip xử lý lỗi kép với kết nối không dây. Loa cũng sử dụng sạc DC 12V-2A, hỗ trợ Bluetooth 5.0 và kết nối Wi-Fi. Khi sử dụng bạn chỉ cần ra lệnh “Maika ơi” đèn led tròn phía trên. Nó sẽ thông báo trạng thái hoạt động và bạn có thể sử dụng để gọi điện thoại giữa các loa với nhau. Đặc biệt hơn, loa sử dụng trợ lý ảo tiếng Việt chính xác, nhanh chóng. Bạn có thể thoải mái yêu cầu như nghe nhạc, hẹn giờ, gọi điện. Đồng thời, nhiều tính năng khác. Khi sử dụng, bạn không nên sử dụng giọng địa phương. Đồng thời, ra lệnh dứt khoát để sản phẩm có thể thực hiện đúng chức năng.

Tính năng nổi bật

Giá tham khảo của loa Olli Maika

Dự kiến, sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm bắt đầu giao hàng từ ngày 14/05 và được bán với giá 2,299 triệu đồng. Nếu bạn đặt trước, sản phẩm sẽ có mức giá ưu đãi 1,899 triệu đồng, giảm 400 nghìn đồng.

Nguồn: Thanhnien.vn