Tai nghe không dây Enco X của Oppo ra mắt

Tai nghe không dây Enco X của Oppo ra mắt

Công nghệ Sản phẩm mới

Oppo vừa ra mắt mẫu tai nghe không dây cao cấp mới EncoX. Đây là dòng sản phẩm với sự hợp tác đầu tiên giữa Oppo và Dynaudio, nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu Đan Mạch. Tai nghe Oppo Enco X kết hợp giữa công nghệ tiên tiến của Oppo và chất lượng âm thanh chuyên nghiệp của gã khổng lồ âm thanh Đan Mạch Dynaudio. Trải nghiệm âm thanh đẳng cấp nhất trên thiết bị là kết quả của quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và điều chỉnh không mệt mỏi, đồng thời là quá trình đánh giá bởi các chuyên gia âm thanh hàng đầu của Dynaudio và đội âm thanh Oppo tại phòng thí nghiệm âm thanh lớn nhất Châu Âu.

Chất lượng âm thanh Hi-Fi hợp tác cùng Dynaudio

Chất lượng âm thanh Hi-Fi hợp tác cùng Dynaudio

Tai nghe OPPO Enco X là sự kết hợp đẳng cấp giữa trình độ công nghệ tiên tiến của OPPO. Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp của ông lớn trong lĩnh vực âm học từ Đan Mạch, Dynaudio. Trải nghiệm âm thanh hạng nhất trên thiết bị là thành quả của quá trình nghiên cứu, thử nghiệm. Đồng thời, điều chỉnh không ngừng bởi các chuyên gia âm học hàng đầu của Dynaudio. Đội ngũ âm thanh của OPPO tại phòng thí nghiệm âm thanh lớn nhất Châu Âu.

Vào năm 2007, OPPO đã giới thiệu hệ thống DBEE thế hệ 1.0 đầu tiên của mình. 13 năm sau, OPPO đã tạo ra Hệ thống xử lý âm thanh DBEE 3.0 hoàn toàn mới. Những cải tiến về vật liệu, cấu trúc và công nghệ. Được cải tiến dựa trên các thiết kế truyền thống, tai nghe OPPO Enco X. Sản phẩm có thiết kế trình điều khiển kép đồng trục.

Trình điều khiển màng cân bằng từ tính phía trước xử lý các tần số cao. Đồng thời, trình điều khiển động ba lớp ở phía sau điều khiển các tần số trung bình thấp. Được ghép nối với các loa kép song song đồng thời hỗ trợ truyền dẫn không dây độ trễ thấp LHDC™. Thiết bị đem đến cho người dùng chất lượng âm thanh liền mạch; giàu chi tiết, tròn đầy với độ sâu tự nhiên. Điều này mang đến một trải nghiệm Hi-Fi đỉnh cao.

Kiểm soát tiếng ồn trong mọi chế độ

Kiểm soát tiếng ồn trong mọi chế độ

Trang bị chip khử tiếng ồn Bluetooth lõi kép, tai nghe OPPO Enco X có hỗ trợ công nghệ chống ồn chủ động kết hợp. Công nghệ này bao gồm bốn tùy chọn có sẵn: chế độ chống ồn tối đa. Để tận hưởng trọn vẹn âm nhạc ngay cả trên đường phố náo nhiệt. Chống ồn tiêu chuẩn để giảm bớt tiếng ồn trong quán cà phê hoặc văn phòng. Chế độ trong suốt (transparency mode) khi người dùng có thể nghe âm thanh xung quanh mà không cần tháo tai nghe ra, hoặc người dùng có thể tắt chức năng khử tiếng ồn.

Được trang bị thuật toán kiểm soát tiếng ồn thông qua ba micro. Trong đó bao gồm việc sử dụng micro tích hợp trong tai nghe và dải micro kép bên ngoài tai. Thiết bị giúp giảm nhiễu đáng kể âm thanh trong các cuộc gọi nhờ đi qua một bộ lọc thích ứng tinh vi. Đồng thời có cơ chế phát hiện tiếng ồn gió. Người dùng không cần lo lắng khi gọi điện ở môi trường ồn ào, nhiều gió, vì âm thanh vẫn sẽ rõ ràng và dễ nghe.

Truyền Bluetooth độ trễ thấp qua hai tai

OPPO Enco X thừa hưởng công nghệ độ trễ thấp trên các tai nghe OPPO trước đó. Công nghệ truyền Bluetooth® độ trễ thấp qua hai tai của OPPO Enco X có độ ổn định cao hơn. Đồng thời, tối ưu hóa cấp hệ thống cho độ trễ cực thấp. Qua đó, thấp hơn đáng kể so với tai nghe TWS thông thường. OPPO cũng đã cải thiện tính năng đồng bộ hóa nghe nhìn. Để giảm độ trễ kết nối xuống mức tối ưu.

  • Với hộp sạc, người dùng có thể tận hưởng 25 giờ nghe nhạc hoặc 15 giờ gọi điện. Với tai nghe không có hộp sạc, thời gian sử dụng là 5.5 giờ nghe nhạc hoặc 3.5 giờ gọi điện
  • Với Chế độ chống ồn tối đa, tai nghe có thể sử dụng 4 giờ không cần hộp sạc hoặc 20 giờ với hộp sạc.

Thiết kế thanh lịch và tinh tế

Thiết kế thanh lịch và tinh tế

Hộp sạc OPPO Enco X kế thừa thiết kế bo cong tinh tế của thế hệ MP3 X3 đầu tiên của OPPO. Độ cong của hộp sạc OPPO Enco X vừa vặn trong lòng bàn tay, với khung kim loại tròn. Bề mặt được phủ bóng mang lại tính thẩm mỹ độc đáo thỏa mãn cả thính giác và thị giác cho người dùng. Sản phẩm vừa đóng vai trò là thiết bị âm thanh vừa là một phụ kiện thời trang. Với màu trắng thanh lịch mang lại cảm giác tinh giản nhưng sang trọng.

Tai nghe OPPO Enco X với thiết kế được tinh chỉnh kỹ lưỡng để tối ưu hóa các chức năng của thiết bị, Đồng thời, tai nghe tích hợp cảm biến vị trí đeo giúp phát hiện. Đề xuất các điều chỉnh vị trí đeo chính xác. Qua đó, mang lại trải nghiệm người dùng thoải mái với khả năng cách âm tối ưu.

Nguồn: Thanhnien.vn