Fast and Furious 9

Đầu tư kinh phí khổng lồ cho bộ phim “Fast 9”

Giải trí Thông tin giải trí

Gần đây, trong một bài phỏng vấn, ê-kip của đoàn phim ” Fast and Furious” đã tiết lộ họ đã đầu tư hàng triệu đô la vào bộ phim “Fast 9″, dự kiến sẽ được ra mát công chúng vào tháng 5 tới.

” Fast and Furious” được mệnh danh là bộ phim bom tấn “hái ra tiền” nhất của điện ảnh Hollywood hiện nay. Bởi vạy mới nói, không phải tự nhiên đoàn ê-kíp của bộ phim này lại mạnh dạn đầu tư môt số tiền lớn vào bộ phim như vậy. Mặc dù chi phí đầu tư lớn nhưng bộ phim cũng hứa hẹn sẽ đem lại một khoản doanh thu khổng lồ cho đoàn làm phim này. Bộ phim cũng đang là bộ phim được mong đợi nhất trong tháng tới. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về bộ phim này nhé!

Tiết lộ về chi phí đầu tư của đoàn phim ” Fast 9″

Ngày 18/5, trong cuộc phỏng vấn trực tuyến với tờ Xinhuanet; đạo diễn gốc Đài Loan Justin Lin nói sử dụng nhiều phương tiện. ví dụ như xe đua, xe địa hình và xe tải quân đội trong phim. Để tạo hiệu ứng về hình ảnh, ông hạn chế sử dụng kỹ xảo CGI. Nhiều cảnh đua xe, hành động được quay thật khiến 200 chiếc bị hư hỏng.Lin nói: “Ở cảnh nam châm hút những ôtô nhỏ, chúng tôi đã phóng những chiếc xe này vào nam châm. Riêng phân đoạn đó làm hư hoảng khoảng 50 chiếc”. Sau phần chín, số xe bị phá hoại của thương hiệu Fast & Furious vượt mốc 2.000 chiếc.

kinh phí khổng lồ và dàn xe khủng của Fast9

Fast 9 có kinh phí khoảng 200 triệu USD. Bộ phim chào đón sự trở lại của hàng loạt ngôi sao từ các phần trước. Cụ thể như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Charlize Theron… Đô vật John Cena lần đầu tham gia loạt phim với vai phản diện Jakob – tay đua xe kiêm sát thủ thượng hạng và là em trai của Don (Diesel đóng). Tay đua gốc Á Han (Sung Kang) – người qua đời ở phần sáu – cũng bất ngờ tái xuất phần này.

Thời gian công chiếu và khoản doanh thu hứa hẹn

Phim sẽ được công chiếu sớm tại Trung Quốc từ ngày 21/5. Dự kiến trước thị trường Bắc Mỹ một tháng. Tác phẩm dự kiến ra rạp Việt Nam tuần cuối tháng 5. Vin Diesel tiết lộ phần 10 của thương hiệu phim sẽ được quay một phần tại Trung Quốc. Với mục đích là thay lời cảm ơn khán giả nơi đây đã ủng hộ.Bộ phim là dự án giàu tham vọng của Vin Diesel và hãng Universal.

Theo Variety, ê-kíp đặt mục tiêu doanh thu từ 150 triệu đến 180 triệu USD trong dịp ra mắt tại các thị trường lớn như Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc… Các chuyên gia nhận định mục tiêu hoàn toàn khả thi nếu phim có chất lượng tốt. Phòng vé châu Á nhiều tháng qua đạt doanh thu khả quan. Nó không còn bị ảnh hưởng nhiều vì Covid-19 như năm ngoái.

Bộ phim đầy hứa hẹn

Ra đời từ năm 2001, Fast & Furious trở thành loạt bom tấn hái ra tiền nhất Hollywood hiện nay. Điều đặc biệt là bộ phim không dựa trên truyện tranh sẵn có. Loạt phim hiện thu hơn 5,8 tỷ USD, thuộc thể loại hành động, xoay quanh chủ đề đua xe đường phố, trộm cắp.

Lời kết

Bộ phim ” Fast 9″ hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một màn điện ảnh vô cùng chuyên nghiệp. Về cả kỹ xảo dẹp mắt, diễn viên chuyên nghiệp và nội dung lôi cuốn. Hy vọng bài viết hôm nãy có thể đem đến cho đọc giả những thông tin bổ ích và cần thiết về nền điện ảnh Hollywood nói riêng và nền giải trí thế giới nói riêng. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi xem bộ phim này nhé!

Nguồn: vnexpress.net