hình ảnh ca sĩ Kim Ngân sau nhiều năm lang thang

Ca sĩ Kim Ngân có nơi ở sau nhiều năm lang thang

Giải trí Thông tin giải trí

Nếu bạn là thế hệ 8x, hẳn bạn biết tới nữ ca sĩ nổi tiếng Kim Ngân? Bạn đã bao giờ nghĩ rằng một nữ ca sĩ tài năng và nổi tiếng lại phải đi lang thang nhiều năm trời và sau đó phải nhờ tới sự giúp đỡ của một đàn em mới tìm được chỗ ở không?

Vậy mà câu chuyện tưởng chừng khó tin đó đã xảy ra vơi nữ ca sĩ Kim Ngân- người đã từng gây được rất nhiều sự chú ý của những người yêu ca nhạc thuộc thế hệ 8x. Người đàn em đó không ai khác chính là nữ diễn viên Thúy Nga – người được cho là đã nhận đươc một số tiền lớn để giúp đỡ đàn chị của mình. Vậy câu chuyện đó thực hư ra sao thì chung ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Câu chuyện thật sự đằng sau dư luận

Trưa 19/5, Thúy Nga cho biết cựu ca sĩ Kim Ngân ổn định chỗ ở được 20 ngày tại phòng trọ, sau nhiều năm lang thang. Diễn viên Thúy Nga nhận được hơn 10.000 USD từ đồng nghiệp, khán giả để giúp cựu ca sĩ Kim Ngân có chỗ trọ, chữa bệnh.

Hai tháng trước, Thúy Nga tình cờ thấy Kim Ngân lang thang trên đường Bolsa trong khu Little Saigon ở quận Cam. Do đó cô mời đàn chị lên xe. Cô cũng ghi hình, nói về hoàn cảnh của đàn chị trên kênh youtube riêng. Từ đó, nhiều khán giả liên hệ cô, gửi tiền nhờ giúp đỡ nữ ca sĩ.

ca sỹ kim ngân thời còn trẻ

Qua tìm hiểu, Thúy Nga biết Kim Ngân vốn yếu thần kinh, bị hoảng loạn. Có lẽ là do chứng kiến một vụ nổ súng trong chuyến lưu diễn ở Canada nhiều năm trước. Khi trở về Mỹ, Kim Ngân rối loạn tâm trí đến nay.

Ca sĩ Kim Ngân sinh năm 1963, gây chú ý trong làng nhạc hải ngoại đầu những năm 1980. Bà cùng thời ca sĩ Nhật Hạ, Trizzie Phương Trinh, Ngọc Lan… Bà từng có một gia đình hạnh phúc với hai cô con gái. Bà ly hôn chồng năm 30 tuổi khi sự nghiệp tuột dốc.

Chia sẻ từ nữ diễn viên

Thúy Nga nói: “Tôi mừng khi chị ấy chịu ở yên một chỗ. Căn phòng yên tĩnh, có lối đi riêng, tivi, tủ lạnh và dàn karaoke, đủ tiện nghi. Chị ngủ ngon và cảm nhận được tình cảm của mọi người dành cho mình. Chị không còn quay trở lại chỗ ngủ cũ là khu máy giặt ở phố Bolsa”. Trong tuần đầu thuyết phục Kim Ngân chuyển đến nơi ở mới. Thúy Nga đều ngủ lại cùng. Cô dự định dùng số tiền hơn 10.000 USD trả phí trọ hàng tháng cũng như chữa bệnh cho Kim Ngân.

Chỗ ở của ca sỹ Kim Ngân

“Những ngày qua, ca sĩ Kim Ngân ngày càng tỉnh táo. Bà đã chịu uống thuốc, gội đầu, chơi đàn. Việc còn lại của tôi là thuyết phục chị chữa bệnh tâm trí không ổn định”, Thúy Nga nói.

Những cảm nhận về nghĩa cử cao cả của nữ diễn viên

Diễn viên Đức Tiến cho biết: anh khâm phục sự cố gắng và hy sinh của Thúy Nga. Cô dành nhiều thời gian chăm sóc Kim Ngân. Khi qua Mỹ tám năm trước, anh đã biết đến câu chuyện của cựu ca sĩ.  Anh thường xuyên gặp bà lang thang trên các con đường. Nhiều người biết hoàn cảnh, thường cho ca sĩ thức ăn, tiền. “Kim Ngân từng rất xinh đẹp và thành công nhưng lại có câu chuyện đời buồn, đầy bất hạnh. Chuyện đó khiến đồng nghiệp không khỏi xót xa khi chứng kiến”, Đức Tiến nói.

nữ diễn viên tốt bụng thúy nga và ca sĩ kim ngân

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh xúc động khi thấy Thúy Nga kiên nhẫn giúp đỡ người khác. Chị cũng nói nhiều năm qua, nhiều nghệ sĩ muốn hỗ trợ cựu ca sĩ, thậm chí tổ chức đêm nhạc quyên góp. Ấy vậy nhưng không ai tiếp cận được vì bà khó tính, thậm chí mắng người khác khi đầu óc không tỉnh táo.

Lời kết

Câu chuyện cảm động giữa trên đây đã phần nào cho ta thấy được đức tính tốt đẹp, lương thiện của nữ diễn viên Thúy Nga. Cô không chỉ đẹp người mà còn đẹp nết, sẵn sàng đưa tay giúp đỡ đàn chị của mình không ngại khó khăn, phiền phức. Và hành dộng của cô đã giúp khẳng định sâu sắc hơn rằng việc dư luận cho rằng cô chỉ vì muốn nhận khoản tiền lớn mà đưa tay giúp đỡ đàn chị là một quan điểm khá thiên kiến và mang tinh chủ quan, tiêu cực.

Nguồn: vnexpress.net