Emma Watson phủ nhận tin đồn đính hôn của bản thân

Sự thật đằng sau tin đồn Emma Watson đính hôn

Giải trí Thông tin giải trí

Emma Watson chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ với các bạn thiếu nhi trên khắp thế giới sau khi các tập phim “Harry Porter” được công chiếu. Cô được tờ báo ” New York Times” đánh giá là ” ngôi sao có diễn xuất ấn tượng nhất”. Gần đây, dư luận đang xôn xao về tin tức cô sắp kết hôn và giải nghệ. Đáp lại những tin đồn của công chúng, cô đã đăng tải bài viết trên Twitter cá nhân để nói rõ quan điểm của mình về vấn đề này. Để biết câu chuyện thực sự là gì thì chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

Emma Watson lên tiếng phản bác những tin đồn trong dư luận

sự thật sau những lời đồn

Ngày 18/5, Watson đăng loạt trạng thái trên Twitter về các thông tin gần đây: “Người hâm mộ thân mến. Các tin đồn tôi kết hôn hay giải nghệ chỉ là cách họ thu hút sự truy cập vào website. Nếu có thông tin mới, tôi hứa chia sẻ với các bạn”. Diễn viên cho biết không đóng phim vì muốn dành thời gian bên gia đình trong đại dịch và hạn chế di chuyển. Watson cũng chúc người hâm mộ có sức khỏe tốt. Cùng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Dự án phim gần nhất của Watson là “Little Women” (2019). Cô đóng cùng loạt sao Saorise Ronan, Timothée Chalamet và Meryl Streep. Tháng 6/2020, Watson trở thành quản lý của tập đoàn thời trang xa xỉ Kering của Pháp. Hiện đã thâu tóm các nhà mốt gồm Gucci, Saint Laurent, Balenciaga, Alexander McQueen…

Hồi tháng 2, người quản lý của Watson cũng phủ nhận các bài viết trên Daily Mail, The Sun rằng diễn viên tính chuyện giải nghệ để lập gia đình. Cô hẹn hò doanh nhân người Mỹ Leo Robinson từ tháng 10/2019. Suốt thời gian yêu, họ kín tiếng về mối quan hệ. Ta hiếm khi xuất hiện bên nhau.

Một vài thông tin về nữ minh tinh

Emma Watson xinh đẹp và tài năng

Emma Watson, nữ diễn viên sinh năm 1990. Cô nổi tiếng từ nhỏ với bộ phim Harry Potter. Sở hữu khối tài sản khoảng 80 triệu USD, theo thống kê của tạp chí Heat. Những năm gần đây, Watson dành nhiều thời gian cho các hoạt động xã hội với tư cách đại sứ thiện chí của tổ chức Phụ nữ Liên hiệp quốc và kinh doanh thời trang.

Ngày 20 tháng 9 năm 2016, Emma Watson đã có mặt tại buổi họp của Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 71 ở New York .Cô đã có bài phát biểu về quyền bình đẳng giới và an toàn trường học. Đây là một phần trong chiến dịch HeForShe của Liên Hợp Quốc. Nó nói về quyền bình đẳng giới mà Emma Watson làm đại sứ vào năm 2014. Bài phát biểu đã truyền cảm hứng đến nhiều người. Nó giúp cô nhận được nhiều thiện cảm hơn từ công chúng.

Bài viết hôm nay đã cung cáp cho bạn đọc những tin tức cập nhật nhất về nữ minh tinh Emma Waston. Đồng thời về mối tình gây nhiều tranh cãi trong dư luận của cô. Đời sống riêng tư của các ngôi sao điện ảnh luôn là chủ đề hấp dẫn những người hâm mộ trên khắp thế giới. Và với vai trò là một trang cung cấp thông tin, chúng tôi luôn cố gắng để đưa ra các thông tin khách quan và dễ tiếp cận nhất đối với các đọc giả; những người luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Hy vọng các bạn đã tìm kiếm được những thông tin hữu ích.

 

Nguồn: vnexpress.net