con người giản dị của Châu Nhuận Phát sau ánh hào quang

Châu Nhuận Phát tận hưởng tuổi xế chiều với một cuộc sống giản dị

Giải trí Thông tin giải trí

Nếu bạn là thế hệ 8x, hẳn bạn biết đến siêu sao điện ảnh Hong Kong Châu Nhuận Phát? Cũng giống như các siêu sao điện ảnh khác, ông Châu Nhuận Phát cũng đã từng là ngôi sao tỏa sáng lấp lánh trên bầu trời shobiz Hong Kong. Vậy bạn đã bao giờ băn khoăn tự hỏi cuộc sống sau ánh hào quang của các siêu sao sẽ như thế nào chưa?

Bước ra khỏi ánh đèn sân khấu, mỗi người nghệ sĩ sẽ chọn cho mình một lối đi khác nhau. Có nguời quyết định đứng ra thành lập công ty kinh doanh, có người lại muốn trở thành huấn luyện viên, người cố vấn cho các tài năng trẻ khác. Nhưng với Châu Nhuận Phát, ông lại quyết định chọn cho mình một cuộc sống an nhàn, hưởng thụ vào tuổi xế chiều bên những người thân yêu. Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cuộc sống sau ánh đèn của người nghệ sĩ này nhé!

Sinh nhật lần thứ 66 giản dị của Châu Nhuận Phát

Tài tử Châu Nhuận Phát đón tuổi 66 bên những người bạn cùng sở thích leo núi với ông.

Ngày 18/5, nam diễn viên nhận quà là tấm thiệp sinh nhật in hình vẽ ông cùng các thành viên trong hội leo núi như Huỳnh Nhật Hoa, Tăng Hoa Thiên, Bào Khởi Tịnh… Thiệp do Thích Mỹ Trân, vợ của Miêu Kiều Vỹ làm.

Siêu sao Hong Kong giảm đóng phim, hiện chú trọng dưỡng sinh. Theo Appledaily, ông ngủ sớm dậy sớm, nghiên cứu bấm huyệt chân, chữa bệnh bằng massage. Ông còn học cách sơ cứu khi gặp tai nạn trong quá trình vận động.

Nhiều năm qua Châu Nhuận Phát ăn uống thanh đạm. Đồng thời duy trì chạy bộ, leo núi bất kể nắng mưa. Ông hướng dẫn bạn bè cách chạy, thở khi vận động thời gian dài. Ông còn chủ động massage cho những người đi cùng khi cần thiết.

cuộc sống giản dị bên những người thân yêu

Nhờ Châu Nhuận Phát, nhiều diễn viên đam mê chạy bộ, leo núi. Điển hình như Lưu Gia Linh, vợ chồng Trương Trí Lâm, Viên Vịnh Nghi, Chung Sở Hồng, Phương Trung Tín… Lưu Gia Linh từng viết trên Weibo: “Cảm ơn anh Phát hướng dẫn em leo núi. Lúc đó anh bảo con người đi bộ trên núi, cảm giác sướng hơn thần tiên. Vui nhất khi leo núi cùng anh Phát là kết thúc hành trình. Anh ấy sẽ đưa bạn đi ăn đồ ngon đúng chất Hong Kong, mà giá thì rẻ. Thật sự hạnh phúc”.

Sau ánh đèn sân khấu là một con người giản dị

Nhiều khán giả cho biết thường gặp Châu Nhuận Phát leo núi. Ông xuề xòa, không hề có dáng vẻ ngôi sao. Ông cũng không bao giờ từ chối khi fan hỏi chụp ảnh cùng. Nhiều người sử dụng hashtag “Tình cờ gặp Phát Ca” khi đăng ảnh selfie với tài tử.

tận hưởng cuộc sống tuổi xế chiều

Châu Nhuận Phát lớn lên trong gia đình nghèo. Hồi nhỏ, ông thường dậy sớm giúp mẹ bán đồ điểm tâm trên phố. Buổi chiều, ông ra đồng làm việc. Năm 1974, Châu Nhuận Phát gia nhập đài TVB, thành danh với Võng trung nhân, Bến Thượng Hải, Dương gia tướng… Trong mảng điện ảnh, Châu Nhuận Phát gặt hái thành công qua Bản sắc anh hùng, Ngọa hổ tàng long, Thần Bài… Ông và vợ – Trần Hội Liên – sở hữu tài sản hơn 700 triệu USD.

Cuộc sống luôn là muôn hình vạn trạng và cách lựa chọn cuộc sống của mỗi người cũng không hề giống nhau. Điều quan trọng là ta luôn vững tin và hạnh phúc với những gì mình đã chọn. Chúc các bạn sẽ có những chuỗi ngày thật vui vẻ hạnh phúc.

Nguồn: vnexpress.net