Cùng nhân tướng học xem số mệnh của mỗi người qua nốt rồi trên cơ thể

Tử vi vui

Trong nhân tướng học, vị trí của nốt ruồi tiết lộ nhiều điềm báo về sự may mắn, hạnh phúc trong tương lai của một người. Từ xa xưa, thuật ngữ đoán hạt cát hung tại nốt ruồi đã được sử dụng rộng rãi trong nhân tướng học. Vị trí của mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều mang một ý nghĩa khác nhau. Phản ánh một phần tính cách, nội tâm con người và xu hướng hành động. Qua đây, chúng ta có thể đoán được cuộc sống hạnh phúc của một người ở một mức độ nào đó. Cùng xem trên cơ thể bạn có những nốt ruồi báo hiệu này không nhé!

Nốt ruồi nằm ở dưới nách

Nốt ruồi ở nách thường được gọi là nốt ruồi “ngân khố”. Vị trí từ bên mé ngực đến nách của một người được gọi là “ngân khố” trên cơ thể. Theo Nhân tướng học, người có nốt ruồi ở vị trí ngân khố thì cuộc đời sẽ gặp vận may tương đối về tiền bạc. Bên cạnh đó, người có nốt ruồi ở vị trí ngân khố còn biết cách giữ tiền và cân bằng tài chính tốt. Với khả năng tích lũy bẩm sinh. Càng về hậu vận thì người đó càng sung túc về mặt tiền bạc.

Nốt ruồi ở dưới nách

Nốt ruồi nằm ở rốn

Có thể nói rằng, những người sinh ra đã có nốt ruồi ở rốn được Thần Tài che chở và cưu mang cả cuộc đời. Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này ngay từ nhỏ đã được sống trong “bể mật”, không phải vất vả chịu khổ. Ngược lại, họ được hưởng cuộc sống thoải mái, dư dả trong sự yêu thương của gia đình. Khi nốt ruồi ở bên dưới rốn, vị trí này còn biểu tượng của sự giàu sang phú quý. Bởi vậy, người sở hữu nốt ruồi ở vị trí đó sẽ luôn gặp vận may tiền bạc trong đường đời.

Nốt ruồi nằm trong rốn được các nhà nhân tướng học cho rằng đó là tướng phú quý, gọi là rốn ngậm ngọc. Nếu là nốt ruồi son thì càng thịnh vượng. Người sở hữu “rốn ngậm ngọc” thì được báo hiệu rằng tương lai tươi sáng, tiền đồ sẽ rộng mở. Nốt ruồi dù ở trong rốn hay cạnh rốn đều chỉ người đó được sở hữu phúc lộc và may mắn về tiền bạc lâu dài. Cả cuộc đời họ sẽ không phải lo nghĩ nhiều về của ăn của để, càng về già càng thanh nhàn, dư dả.

Nốt ruồi ở dưới miệng

Địa các trong Nhân tướng học là khu vực cằm. Người có nốt ruồi ở cằm có nhiều tài lẻ và số phận sung sướng hơn nhiều người. Theo Nhân tướng học, người có nốt ruồi ở cằm được hưởng phúc lộc của tổ tiên, nhà cửa, đất đai dồi dào. Ngoài ra, những người sở hữu nốt ruồi ở cằm có khả năng buôn bán, kinh doanh tốt. Họ có thể nhờ phát huy thế mạnh đó để bồi đắp sự giàu có của bản thân. Người có nốt ruồi trên cằm trong sự nghiệp cũng thuận buồm xuôi gió. Được quý nhân giúp đỡ, săn sóc nhiều.

Nốt ruồi nằm trên lông mày

Nốt ruồi ở lông mày cũng là một vị trí vượng tài. Theo Nhân tướng học, nốt ruồi ở lông mày càng ẩn càng tốt. Sẽ phát huy được phú quý cho người sở hữu. Thông thường, những người phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày sống rất tình cảm. Có vẻ ngoài thanh tú và là mẫu người vượng phu ích tử. Họ không chỉ khéo léo trong giao tiếp mà còn rất biết cách đồng cảm. Sẻ chia với người xung quanh. Nhờ đó, họ có những mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội.

Nốt ruồi ở lông mày

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở lông mày trong đời không mấy khi phải mắc kẹt giữa chuyện tiền bạc. Họ có năng lực và biết tận dụng cơ hội để nâng cao tài lộc cho bản thân. Không chỉ vậy, nốt ruồi trong lông mày cũng là dấu hiệu cho thấy họ sẽ lấy được một người chồng tốt và chân thành. Đàn ông có nốt ruồi ở lông mày là người có năng lực trong sự nghiệp và có địa vị trong xã hội nhờ nỗ lực của mình.

Nốt ruồi ở vành tai

Người có nốt ruồi ở trên tai nếu không phải người xuất thân từ gia thế thượng lưu thì cũng là người được hưởng phúc lộc, may mắn từ nhỏ. Cuộc đời họ được hưởng phúc thọ, luôn bình an vô sự. Tài lộc, phú quý của người có nốt ruồi trên tai cũng rất vượng phát. Bởi vì bản thân những người này có sự am hiểu về đầu tư và quản lý tài chính. Đồng thời có khả năng nhìn xa trông rộng. Những dự định và kế hoạch trong đời của họ sẽ thu về được lợi ích khá lớn.

Nốt ruồi ở trán

Theo nhân tướng học thì những người có vầng trán cao rộng là những người tài giỏi. Bác Hồ của chúng ta cũng là một người có vầng trán như thế. Theo nhân tướng số thì nếu như những người có vầng trán này. Một nốt ruồi trên trán bên phải thì là một người cực kỳ may mắn. Có thể vượt qua mọi khó khăn, không chỉ là người có quyền lực và địa vị trong xã hội mà còn là người có mệnh trường thọ. Nếu phụ nữ mà có nốt ruồi giữa trán thì người này có vận khí cực tốt. Luôn có quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua khó khăn. Đây là một nốt ruồi đại phú đại quý.

Nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi ở sau gáy

Nghiên cứu về thuật coi bói nốt ruồi, cổ nhân đã khẳng định nốt ruồi ở sau gáy là một nốt ruồi đại diện cho quyền lực. Người sở hữu nốt ruồi này là người có nền tảng và chỗ dựa vững chắc. Rất thông minh và mưu mẹo và còn có rất nhiều tài lẻ. Phải nói đây là một người khá đa tài.

Nốt ruồi ở tay hay nốt ruồi ở cánh tay

Nếu có nốt ruồi ở bàn tay thì là người rất biết quản lý tiền bạc đồng thời có năng lực kiếm tiền và tài vận tốt. Nếu có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay là có nốt ruồi thì là một người có số phú quý. Có khả năng quản lý người khác. Nếu có nốt ruồi ở cổ tay phải, nhất là nốt ruồi son thì bạn là người có tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật. Số mệnh tốt, thành công lớn trong sự nghiệp. Nếu nốt ruồi ở ngón tay cái là nốt ruồi son thì chủ nhân có cuộc đời sung túc về sau.

Nguồn: 2sao.vn